Giới thiệu Thương Hiệu

Được thành lập năm 2015 tại Seoul, Mangosteen Seoul là thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc duy nhất được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho các bạn nữ. Với đối tượng khách hàng là những nữ văn phòng xinh đẹp, chuyên nghiệp, và yêu thời trang, các thiết kế của đồng hồ Mangosteen Seoul là sự kết hợp hài hòa giữa các sắc màu làm bật lên phong cách trẻ trung. Bên cạnh đó, thiết kế kiểu dáng tinh tế và sang trọng đã góp phần hoàn thiện phong cách thời trang của các quý cô.
So sánh với các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới, Mangosteen Seoul không hề thua kém và có những lợi thế riêng. Ngoài việc đáp ứng được tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ cao cấp như toàn bộ được sản xuất tại Hàn Quốc, sử dụng máy Nhất, chống nước tốt, đá Swarovski cao cấp, thép không gỉ, Mangosteen Seoul còn là đại diện cho xu hướng thời trang và mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc vốn được yêu thích và chào đón ở châu Á và các nước trên thế giới. Đồng hồ Mangosteen có mức giá từ 1 triệu – 3 triệu, giúp các bạn nữ văn phòng dù mới đi làm cũng có thể dễ dàng thỏa mãn cơn khát thời trang, đặc biệt là một chiếc đồng hồ tinh tế.
Không những thế, Mangosteen Seoul còn là một trong những thương hiệu được chính phủ Hàn Quốc và Cục Thương Mại Seoul phê duyệt là thương hiệu cao quý đại diện cho Seoul. Điều đó cho thấy những giá trị đặc biệt mà thương hiệu đồng hồ này mang đến cho khách hàng.
Những bộ sưu tập Mangosteen Seoul làm mê mẩn các quý cô: Color of Your State, Make and Design by Korea, Lovely by the Global. Những sản phẩm này dù mới ra mắt không lâu những đã sớm chiếm lĩnh được sự yêu mến của người tiêu dùng và được xuất khẩu từ năm 2015 đến nay qua các nước như Đức, UAE, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Campuchia, Nhật Bản, Nga, Bulgaria, Việt Nam…

Sản phẩm được sản xuất phân phối bởi công ty

Kono Coporation LTD tại hàn Quốc và được nhập khẩu phân phối độc quyền tại Việt Nam công ty TNHH Andrea tại Việt Nam

Xem chi tiết tại đây https://mangosteen-seoul.vn/